Udaintha Pathiram Naan Etharkkum Udhavathavan Lyrics || உடைந்த பாத்திரம் நான் எதற்கும் உதவாதவன் பாடல் வரிகள்

தமிழ் வரிகள்

உடைந்த பாத்திரம் நான் எதற்கும் உதவாதவன் 

உருகுலைந்த பாத்திரம் நான் எவரும் விரும்பாதவன் - 2


குயவன் கையில் பிசையும் களிமண் போல-2 

என் சித்தமல்ல உம்சித்தம் போலாக்கும் -2


இந்த உலக இன்பம் எல்லாம் மாயையே 

உங்க விருப்பப்படி என்னை மாற்றுமே - 2

என் பெலவீன காலங்களில் 

உம் பெலத்தாலே பாதுகாக்கிறீர் - 2

குயவன் கையில் -

என்னை அறிந்த மனிதர் மறந்து போகலாம் 

உங்க கிருபை என்மேல் என்றும் இருக்குமே - 2

என் அக்கிரமங்களை சிலுவையில் சுமந்தீர்

அபிஷேகத்தாலே மூழ்க நனைத்திட்டீர் - 2

குயவன் கையில் - 

உன்னத பாத்திரம் நான் உலகிற்கு ஒளியானவன் 

தேவ அழகின் பாத்திரம் நான் உம்மை விட்டு 

விலகாதவன் - 2


Tanglish Lyrics 

Udaintha Pathiram Naan Etharkkum Udhavathavan 

Urukulaintha Pathiram Naan Evarum Virumbathavan

Kuyavan Kaiyil Pisaiyum Kaliman Pola - 2

En Sitham Alla I'm Sitham Polakkum - 2

Udaintha Pathiram Naan - 

Intha Ulaga Inbam Ellam Mayaiye 

Unga Viruppapadi Ennai Maatrume - 2

En Belavina Kaalangalil 

Um Belathale Paathukakkureer - 2

Udaintha Pathiram Naan - 

Ennai Arintha Manithar Maranthu Pogalam

Unga Kirubai Enmel Endrum Erukkume - 2

En Akramangalai Siluvaiyil Sumantheer

Abisekathale Moolga Nanaithiteer - 2


Unnatha Pathiram Naan Ulagirkku Oliyanavan 

Deva Azlagin Pathiram Naan Ummai Vittu Vilagathavan - 2


English Lyrics 

A broken vessel, I am useless

A broken vessel, I am not desired by anyone - 2


Like clay kneaded in the potter's hands - 2

Not my will, but yours - 2


All the pleasures of that world are vanity

Change me according to your will - 2

In my weak times

You protect me with your strength - 2

In the potter's hands -

People who know me may forget

Your grace will be upon me forever - 2

You carried my iniquities on the cross

You immersed me with your anointing - 2


In the potter's hands -


A noble vessel, I am the light of the world

A vessel of divine beauty, I will not leave you - 2



Comments

Popular posts from this blog

Mastering Music Theory: The C Major Scale Root Explained

A Minor Chords and Keys Methods

C Major Chords and Keys Methods