Ummodu Than Vazlnthida Aasaiye Lyrics || உம்மோடுதான் வாழ்ந்திட ஆசையே பாடல் வரிகள்

தமிழ் வரிகள்

உம்மோடுதான் வாழ்ந்திட ஆசையே

உங்க வார்த்தைதான் என் வாழ்வின் சுவாசமே 


என் கறையான வாழ்வை கழுவி 

வெண்பனி போல் உள்ளத்தை மாற்றி 

என் குறையை நிறையுள்ளதாக்கி 

என் கரத்த பிடித்து என்னை நடத்தினீர்

மேல் உயர உயர என்னை உயர்த்தினீர் 


கோரஸ்

நீர் போதும் இயேசுவே

நீர் வேண்டும் இயேசுவே

என் பாச நேசமே 

என் ஜீவ சுவாசமே


பல்லவி - 1

உம் நேசத்தால் என் உள்ளம் வழியுதே 

உலக யோசனை என்னை விட்டு விலகுதே 

விசுவாசத்தால் நீதிமானாகிறேன் -உம் 

கிருபையால் மறுரூபமாகிறேன் 

என் கறையான வாழ்வை -

 பல்லவி - 2 

உம் கரங்களே என்னைப்பற்றி நடத்துமே

உம் வரங்களே என்னை நிரப்பி எழுப்புமே

உம் வார்த்தையே இவ்வுலகை ஜெயிக்குமே

என் ஜீவனே உமக்கென்றே

 வாழுமே 

  என் கறையான வாழ்வை -

Tanglish Lyrics 

Ummodu than Valnthida Aasaiye

Unga Varthaithan En Vazlvin Visuvasame


En Karaiyana Vazlvai Kaluvi

Venpanipol Ullathai Maatri 

En Kuraiyai Niraiyullathakki

En Karatha Pidithu Ennai Nadathineer

Mel Uyara Uyara Ennai Uyarthineer


Koras

Neer Pothum Yesuve

Neer Vendum Yesuve

En Paasa Nesame

En Jeeva Suvasame


Pallavi - 1

Um Nesathal En Ullam Valiyuthe

Ulaga Yosanai Ennai Vittu Vilaguthe

Visuvasathal Neethimanagiren - Um

Kirubaiyal Marurubamagiren

En Karaiyana Valvai - 

Pallavi - 2

Um Karangale Ennai Patri Nadathume

Um Varangale Ennai Nirappi Eluppume

Um Varthaiye Ivvulagai Jaikume

En Jeevan Umakendre Vaalume 

En Karaiyana Valvai -

English Lyrics 

My only desire is to live with You, O Lord,

Your words alone are the breath of my life.


By cleansing my stained life,

By transforming my soul as white as snow,

By turning my scarcity into surplus

You grasped my hands and guided my path,

Lifting me higher and higher, evermore.


Chorus:

You are sufficient for me, O Jesus,

I am in need of You, O Jesus.

My love, My Fondness

You are the breath of my life.


Verse 1:

By Your love, my heart overflows,

My Worldly thoughts fade and drift away.

Through faith, I am made righteous,

By Your grace, I am transformed each day.


Verse 2:

Your mighty hands holds and guides me

Your gifts of The Spirit fills me and lifts me up.

Your Word alone conquers this world,

My life is Yours; I live for You, my Lord. 



Comments

Popular posts from this blog

Mastering Music Theory: The C Major Scale Root Explained

A Minor Chords and Keys Methods

C Major Chords and Keys Methods